Giới thiệu

Giới thiệu nhà thuốc

Nhà thuốc đông y gia truyền Hải Thượng Đồng Tương

Chúng tôi là nhà thuốc gia truyền uy tín, nổi tiếng mát tay chữa hiếm muộn nam nữ đạt kết quả cao, mang lại hạnh phúc cho nhiều gia đình gặp khó khăn đường con cái, với chi phí vừa phải.

Lương y Lê Trọng Sỹ – trực tiếp thăm khám và tư vấn. Hãy liên hệ đặt khám theo địa chỉ :

  • 🏠 80/47 Lưu Chí Hiếu, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • ☎️ ĐT/Zalo: 0984 412 547

Nếu Quý khách ở xa không đến khám được, có thể khai bệnh qua ĐT, Zalo để lấy thuốc.
Mọi thông tin đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối.
Ngoài ra quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua:

Giới thiệu các chuyên trang

Hải Thượng Đồng Tương là nhà thuốc sở hữu nhiều trang và mạng xã hội có lượt xem hàng triệu mỗi tháng và thứ hạng cao, được người dùng tin tưởng và đánh giá tốt, nhà thuốc tham gia nhiều hoạt động chia sẽ, phổ biến kiến thức vì cộng đồng.

HaiThuongDongTuong.vn
Chuyên trang về Đông Y thành lập từ 2011, với hơn 10 năm chia sẽ các bài thuốc, bài tập dưỡng sinh, dấu hiệu bệnh lý và lối sống lành mạnh.
Với hơn 1 triệu lượt xem hàng tháng, đây là website được nhiều người tín nhiệm tra cứu đông ý và có lượng độc giả trung thành lâu năm.

ChuaBenhVoSinh.com
Chuyên trang về Chữa vô sinh thành lập từ 2010, chuyên trang về Sức Khỏe Sinh Sản, Chữa Yếu Sinh Lý và Đời Sống ìnhDục, đây là địa chỉ không chỉ yêu thích với các đấng mày râu mà cả phụ nữ. Đặc biệt qua website nhiều người đã tìm ra được phương pháp chữa vô sinh hoặc phát hiện những nguyên nhân vô sinh không ngờ tới.

facebook

Facebook Page
Với cộng đồng có hàng ngàn người theo dõi, đây là trang Facebook uy tín cập nhật các bài viết mới nhất từ haithuongdongtuong.vn và chuabenhvosinh.vn, mời quý vị like/follow trang để cập nhật thông tin mới nhất về y học, chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh.

Kênh Youtube
Kênh Video chính thức của nhà thuốc, là một trong những kênh youtube chính thức về Đông Y lớn nhất Việt Nam. Với phong cách diễn đạt đơn giản, dễ hiểu, ngắn gọn. Mời quý vị đăng ký / subscribe kênh để theo dõi nhưng video chất lượng nhất.